Két Sắt An Toàn KN45 xanh khóa cơ
Tên sản phẩm

Két Sắt An Toàn KN45 xanh khóa cơ

ModelKN45 KC XANH
Trọng lượng68kg ± 5kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm740 * 480 * 380
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm355 * 380 * 230
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm210 * 380 * 195
Tính năngAn Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu WELKO
Bảo hành 36 Tháng
Giá
Két Sắt An Toàn KN45 xanh khóa cơ
Két Sắt An Toàn KN45 xanh khóa cơ
Két Sắt An Toàn KN45 xanh khóa cơ
Két Sắt An Toàn KN45 xanh khóa cơ

Giới thiệu chung Két Sắt An Toàn KN45 xanh khóa cơ

 

Két sắt, két bạc an toàn  KN 45 xanh khóa cơ là sản phẩm thuộc dòng két thông minh, do đơn vị an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất. Với công nghệ dây chuyền hiện đại, máy móc tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản cùng nguyên vật liệu là những tấm thép cường lực cao cấp.

Từ khóa tìm kiếm: két sắt - két bạc - safe box - két sắt chống cháy - két sắt điện tử - két sắt ngân hàng - két sắt cánh đúc - két sắt vân tay

 

Đặc Tính Kĩ Thuật của sản phẩm
Sử dụng Vật Liệu tôn dày từ 0.7 đến ba ly
Két sắt tiêu chuẩn ngân hàng, có kết cấu an toàn bền vững.
Lắp một khoá số và một bộ chìa bốn cạnh tránh sao chép, một tay nắm ngoại
Được phủ bởi 03 lớp sơn nano đảm bảo sự bền màu theo thời gian
Bảo Hành: 36 tháng
Hãng SX: ACB

Hàng Mới 100%

 

kết cấu sản phẩm Két Sắt An Toàn KN45 xanh khóa cơ

 

Với hệ thống khóa thông minh, cơ chế hoạt động tinh vi, được thiết kế liên hoàn gồm khóa cơ, dễ dàng đổi mã kết hợp cùng với ổ khóa có chìa khóa 4 cạnh tránh sao chép và 1 tay nắm ngoại, giúp ta thuận tiện hơn trong việc mở cánh

 

 

Két sắt, két bạc an toàn KN 45 xanh khóa cơ được phủ 3 lớp dày, sáng bóng lên bề mặt bằng công nghệ sơn nano, với tác dụng chống gỉ, chống oxi hóa, chống xước, giúp giữ màu luôn bền bỉ theo thời gian.

 

Với những tấm thép siêu cứng, có độ dày, làm cho két sắt của bạn trở nên chắc chắn hơn. Khung két được kết cấu bởi 2 tấm thép siêu cứng cùng với 1 lớp chống cháy. Còn cửa két được làm bằng thép dày, đúc liền khối được thiết kế theo tiêu chuẩn hình bậc thang bo vuông góc ăn khớp với thân két. Két sắt chống cháy có 2 bản lề ngoài kết hợp cùng với các chốt Inox bên trong được gắn sâu vào lòng két.

 

Tính năng két sắt an toàn KN 45 xanh khóa cơ

 

Két sắt két bạc an toàn KN 45 xanh khóa cơ được xem là vật dụng vô cùng hữu ích đối với các công ty, doanh nghiệp hay là hộ gia đình, là nơi chứa các hồ sơ, giấy tờ, tài liệu cũng như các đồ trang sức, vàng bạc

.

Nhờ hệ thống khóa thông minh, kết cấu vững chắc, chống mọi hình thức khoan phá, đục khoét két, giúp tài sản trong két được an toàn hơn.

 

Nhờ sử dụng chất chống cháy nên két sắt, két bạc có tính an toàn chống cháy cao, khả năng chịu nhiệt tốt, ngăn chặn sức lửa, giúp tài sản của bạn không bị phá hủy ít nhất trong vòng 1 giờ.

nha may ket sat cao cap